Thông báo tuyển sinh các lớp chứng chỉ ngắn hạn Future Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm cơ hội nâng cao kỹ năng chuyên môn, mở rộng kiến thức và phát triển sự nghiệp của mình? Hãy tham gia các khóa học chứng chỉ ngắn hạn của chúng tôi! Với chương trình học linh hoạt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập chất lượng cao và thiết thực.

1. Đối tượng tham gia

• Các cá nhân đang đi làm, sinh viên, hoặc bất kỳ ai mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực cụ thể.
  • Những người có nhu cầu học hỏi và cải thiện khả năng chuyên môn để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

2. Các khóa học chứng chỉ ngắn hạn hiện có

3. Thời gian và hình thức học

• Thời gian: Các khóa học kéo dài từ 4 đến 12 tuần, tùy thuộc vào chương trình.
  • Hình thức học: Linh hoạt, có thể học online hoặc offline tại các cơ sở của chúng tôi. Lịch học phù hợp với người đi làm, với các lớp buổi tối và cuối tuần.

4. Lợi ích khi tham gia khóa học

• Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học, có giá trị công nhận tại các doanh nghiệp và tổ chức.
  • Nâng cao kỹ năng chuyên môn, giúp cải thiện hiệu suất làm việc và mở rộng cơ hội thăng tiến.
  • Được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành, với nội dung học cập nhật và thiết thực.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên.

5. Học phí và ưu đãi

• Học phí các khóa học dao động từ X triệu đồng đến Y triệu đồng, tùy vào chương trình.
  • Miễn phí tài liệu học tập và được hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp sau khóa học.

6. Cách thức đăng ký

• Bước 1: Điền vào phiếu đăng ký trực tuyến tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh.
  • Bước 2: Nộp lệ phí ghi danh và các giấy tờ cần thiết.
  • Bước 3: Nhận thông tin xác nhận và tham gia khóa học.

Địa chỉ:  Tầng 6, CC2 Đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0398 216 903 – Email: dayngheso.edu.vn@gmail.com