Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Chính Quy

Trường Trung cấp Future Việt Nam thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp chính quy năm 2024 với các ngành nghề đa dạng, phù hợp với nhu cầu phát triển và thị trường lao động. Chương trình đào tạo trung cấp chính quy của chúng tôi được thiết kế nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và đảm bảo học viên có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

1. Ngành Đào Tạo:

1. Công nghệ Thông tin: Lập trình, quản trị mạng, và an ninh mạng.
  2. Kế toán – Tài chính: Kế toán doanh nghiệp, kế toán thuế, và quản lý tài chính.
  3. Điện – Điện tử: Điện công nghiệp, điện tử viễn thông.
  4. Chăm sóc Sắc đẹp: Chăm sóc da, tóc, trang điểm và các kỹ thuật làm đẹp.
  5. Y sĩ đa khoa: Đào tạo y sĩ với kiến thức y khoa cơ bản và kỹ năng chăm sóc sức khỏe ban đầu.

2. Đối Tượng Tuyển Sinh:

• Học sinh đã tốt nghiệp THCS (Trung học cơ sở) hoặc THPT (Trung học phổ thông).
  • Các cá nhân có mong muốn học nghề để nhanh chóng gia nhập thị trường lao động.

3. Thời Gian và Hình Thức Đào Tạo:

• Thời gian đào tạo: 2-3 năm tùy theo ngành học và trình độ đầu vào.
  • Hình thức đào tạo: Online và offline

4. Hồ Sơ Đăng Ký Tuyển Sinh:

1. Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường).
  2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS/THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  3. Bản sao học bạ THCS/THPT.
  4. Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  5. Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (bản sao).
  6. Ảnh thẻ (3×4 cm, 4 ảnh).
  7. Giấy khám sức khỏe (theo quy định).

5. Quy Trình Tuyển Sinh:

1. Chuẩn bị hồ sơ: Hoàn tất các giấy tờ cần thiết.
  2. Nộp hồ sơ: Gửi trực tuyến qua website hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh của trường.
  3. Xét tuyển: Dựa trên điểm học bạ hoặc kết quả thi tuyển (nếu có).
  4. Nhận thông báo trúng tuyển: Sau khi xét tuyển, nhà trường sẽ thông báo kết quả qua email hoặc điện thoại.

6. Cơ Hội Nghề Nghiệp Sau Khi Tốt Nghiệp:

• Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp chính quy, có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức với các vị trí phù hợp như kỹ thuật viên, nhân viên kế toán, y sĩ, chuyên viên chăm sóc sắc đẹp, quản lý nhà hàng, khách sạn, v.v.
  • Học viên có thể tiếp tục học liên thông lên các bậc cao đẳng, đại học để nâng cao trình độ và phát triển sự nghiệp.

7. Liên Hệ

Địa chỉ:  Tầng 6, CC2 Đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội