Đối tượng và hình thức tuyển sinh của Trường Trung cấp Future

Nhằm giúp các em thanh, thiếu niên, học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông trong việc chọn ngành, nghề, chọn trường học phù hợp để chuẩn bị cho tương lai, phát triển sự nghiệp, khẳng định giá trị, sưc mệnh của bản thân và góp phần phát triển kinh tế đất nước trong thời đại mới, Trường Trung cấp Future Việt Nam soạn cuốn sách điện tử “Cẩm nâng tuyển sinh trình độ giáo dục nghề nghiệp năm 2023-2024”

1. Đối tượng tuyển sinh
    Người học ở bất cứ trình độ nào cũng có thể đăng ký dự tuyển vào học các trình độ trung cấp và sơ cấp tại trường, cụ thể: Học sinh đã tốt nghiệp THCS và tương đương trở lên.Đối với cán bộ, công cức, viên chức, người lao động đang làm viêc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị xã hội, quân nhân, công an nhân dân tại ngũ, người nước ngoài, nếu có đủ điều kiện sau đây được đăng ký dự tuyển trình độ trung cấp tại trường:

• Bảo đảm các điều kiện được quy đinh nêu trên
    • Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (nếu dùng ngân sách nhà nước đi học) đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội được dự tuyển khi đã được thủ trưởng cơ quan có thẩm quyền phê duyệt đồng ý.
    • Quân nhân và công an nhân dân tại ngũ được dự tuyển và những trường hợp do Bộ Quốc phòng hoặc Bộ Công an quy định sau khi đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt đông ý; quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định nếu được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trowe lêm cho phép, thì được dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển phải nhập học ngay năm đó, không được bảo lưu sang năm học sau.

Đối với thí sinh là người nước ngoài, có nguyện vọng học trung cấp tại Việt Nam; Hiệu trưởng trường căn cứ kết quả học tập ở THCS hoặc tương đương trở lên của thí sinh (bảng điể, văn bằng, chứng chỉ minh chứng) và kết quả kiểm tra kiến thức, tiếng Việt (nếu cần) theo quy định của trường để xem xét, quyết định tuyển thí sinh vào học

2. Hình thức tuyển sinh
    Việc tuyển sinh của trường Trung cấp Future Việt Nam được thực hiện bằng một hoặc nhiều hình thức, tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng ngành: xét tuyển, thi tuyển, kết hợp xét tuyển và thi tuyển
  3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển vào giáo dục nghề nghiệp theo mẫu quy định tại Phụ lục của Thông tư số 05/2021/TT-BLĐTBXH ngày 7/7/72021 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng (Phiếu đăng ký online có tại địa chỉ: http://tuyensinh.gdnn.gov.vn/web/tuyen-sinh/dang-ky) hoặc web của trường: http://ftc.edu.vn/en/Ngoài Phiếu đăng ký dự tuyển chung nêu trên, còn có Phiếu đăng ký tuyển sinh theo nguyện vọng của học sinh, sinh viên vào từng ngành cụ thể.Bản sao hợp lệ các loại giấy tờ cần thiết khác tùy theo yêu cầu và tiêu chí xét tuyển hoặc thi tuyển của từng trường (nếu có).
    1. Các hình thức đăng ký dự tuyển

Đăng ký trực tiếp trên Phiếu đăng ký dự tuyển và nộp phiếu đăng ksy dự tuyển tại trường THCS, THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên hoặc tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội của địa phương hoặc trực tiếp tại trường tại:

Trụ sở chính: 89 Ngô Gia Tự, Từ Sơn, Bắc Ninh

Địa điểm tiếp nhận công văn, giấy tờ: Tầng 6, CC2 Đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký trực tuyến (online) trên trang thông tin điện tử về tuyển sinh của trường: http://ftc.edu.vn/en/