Sungkonghoe University – Đại học Sungkonghoe là ngôi trường như thế nào

Sungkonghoe University – Đại học Sungkonghoe là ngôi trường như thế nào

Nằm trong cộng đồng trường thần giáo tại xứ sở kim chi, trường đại Sungkonghoe là 1 trường đại học khá cá biệt nổi danh cùng trung tâm giáo dục toàn diện số 1. Bài viết này, đơn vị chúng tôi cũng sẽ sở hữu Các thông tin mới về trường đại học Sungkonghoe. Để quý vị xuất hiện đã được, nền giáo dục đương đại cùng phổ thông chuyên ngành rộng rãi. Xứng đáng là cơ sở lựa chọn tốt nhất khi quý khách đi du học Hàn Quốc.

Tọa lạc ở thủ đô Seoul, trường đại học Sungkonghoe đã được thành lập năm 1992 hay là 1 nhánh của trường loại. Cùng mục đích có mặt trên thị trường ban sơ là truyền đạo.

Phải biết gì về Sungkonghoe University?

• Địa chỉ: 320 Yeondong-ro, Oryu 2(i)-dong, Guro-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Điện thoại: +82 2-2610-4114