Trường Trung cấp Future liên tục Tuyển sinh ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ

Bạn đam mê làm đẹp và muốn xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp thẩm mỹ? Hãy đến với chương trình tuyển sinh ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ của chúng tôi! Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển kỹ năng chuyên môn và mở ra cánh cửa đến với một ngành nghề đầy tiềm năng và sáng tạo.

Giới Thiệu Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ

Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong ngành làm đẹp. Với nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ phun xăm như điêu khắc chân mày, xăm mí mắt, và phun môi, ngành này mang lại cơ hội việc làm rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn. Chương trình đào tạo của chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các kỹ năng thực tế, từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp này.

Chương Trình Đào Tạo

Chương trình đào tạo ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ bao gồm:

• Kỹ thuật Phun Xăm Cơ Bản và Nâng Cao: Học viên sẽ được học các kỹ thuật phun xăm từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm phun xăm chân mày, mí mắt, và môi, cũng như điêu khắc sợi lông mày 3D, 6D.
  • Kiến Thức Về Da và An Toàn Y Tế: Hiểu biết về cấu trúc da, phản ứng của da đối với các loại mực xăm, và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình phun xăm.
  • Thiết Kế Thẩm Mỹ: Kỹ năng phân tích và thiết kế khuôn mặt, tư vấn thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng.
  • Kỹ Năng Kinh Doanh và Chăm Sóc Khách Hàng: Các kiến thức về kinh doanh trong ngành thẩm mỹ, kỹ năng chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

Đội Ngũ Giảng Viên

Chúng tôi tự hào có đội ngũ giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm và đã đào tạo hàng ngàn học viên thành công. Các giảng viên không chỉ giảng dạy mà còn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm thực tiễn giúp học viên tự tin khi ra trường và khởi nghiệp.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ chuyên nghiệp, có giá trị toàn quốc và có thể dễ dàng xin việc tại các spa, thẩm mỹ viện, hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng. Chúng tôi cũng hỗ trợ kết nối học viên với các cơ sở làm đẹp uy tín để thực tập và làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông Tin Tuyển Sinh

• Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT, người yêu thích và mong muốn theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ.
  • Thời gian học: Linh hoạt từ 3 – 6 tháng tùy thuộc vào chương trình học.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Học phí: Liên hệ để biết thêm chi tiết về học phí và các chính sách ưu đãi.

Liên Hệ

Địa chỉ:  Tầng 6, CC2 Đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội