TUYỂN SINH NGÀNH XÂY DỰNG – KHỞI ĐẦU CHO TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

Bạn đang tìm kiếm một ngành học mang lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở và thu nhập hấp dẫn? Bạn đam mê thiết kế, xây dựng và tạo dựng những công trình vĩ đại? Ngành Xây dựng chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

1. Giới thiệu về ngành Xây dựng

Ngành Xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và phát triển kinh tế xã hội. Sinh viên học ngành này sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về thiết kế, thi công, quản lý các công trình xây dựng từ nhà ở, cầu đường, đến các khu công nghiệp và công trình công cộng.

2. Chương trình đào tạo chất lượng

• Kiến thức cơ bản và chuyên ngành: Sinh viên sẽ được học các môn học từ cơ bản đến chuyên sâu như Bê tông, Xây trát, Cốt thép -Hàn, Sơn hoàn thiện, Ốp lát hoàn thiện, Vận hành thi công nền, Vận hành máy nâng, v.v.
    • Phương pháp giảng dạy tiên tiến: Chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp lý thuyết với thực hành, nhằm giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng thực tế.
    • Cơ hội thực tập: Sinh viên có cơ hội tham gia các dự án thực tế và thực tập tại các công ty xây dựng hàng đầu, giúp tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

3. Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Xây dựng có thể đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như:

• Kỹ sư xây dựng, giám sát công trình
  • Chuyên viên tư vấn thiết kế, tư vấn xây dựng
  • Quản lý dự án xây dựng
  • Kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị xây dựng
  • Tiếp tục học cao hơn để trở thành giảng viên, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực xây dựng

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và nhu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, cơ hội việc làm trong ngành Xây dựng luôn rộng mở và đa dạng.

4. Điều kiện tuyển sinh

• Hình thức xét tuyển: Xét tuyển