Giới thiệu

Trường Trung cấp Future Việt Nam xác định sứ mệnh của mình là hướng đến việc đưa những tinh hoa, giá trị tốt đẹp của giáo dục đào tạo ở các nước phát triển trên thế giới về Việt Nam. Chúng tôi mong muốn góp phần sức lực của mình trở thành một cánh én để mang những điều tuyệt vời của nhân loại đến với thế hệ trẻ nước nhà.

Các mô hình đào tạo tốt nhất, hiện đại và hiệu quả của Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Đài Loan, Đức…sẽ có mặt tại FTC. Cạn bạn sẽ  học tập trong môi trường đẳng cấp quốc tế ngay tại Trường Trung cấp Future Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được đào tạo với trình độ thế giới ở ngay chính quê hương mình.

FTC được thành lập từ những con người giàu tâm huyết với giáo dục, với thệ hệ trẻ Việt Nam. Đội ngũ làm việc hầu hết là những người trẻ, giàu nhiệt huyết và có trình độ chuyên sâu. Chúng tôi mong muốn là người bạn tin cậy, đồng hành cùng các trên chặng đường xây dựng tương lai.

Phương châm của chúng tôi là: “Chân thành, tôn trọng sự khác biệt, trung thực, đề cao giáo dục khai sáng và nhân văn”, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng khi các bạn đến học tập tại Trường Trung cấp Future Việt Nam

Khẩu hiệu của chúng tôi là “Tự do – Khai sáng – Nhân văn”. Bởi vậy, chúng tôi luôn khuyến khích sự tự do sáng tạo, thể hiện năng lực của từng sinh viên. Học viên, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên ngành mà còn được cung cấp kiến thức ở lĩnh vực khác, như: kinh tế, văn hóa, ngoại giao, lịch sử Hàn Quốc để có thể tự tin khởi nghiệp, làm việc và đáp ứng như cầu làm việc của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và bước ra hội nhập với thế giới.

FTC – Trường Trung cấp Future Viet Nam hứa hẹn trong tương lại sẽ là đơn vị đào tạo nguyền nhân lực Quốc tế lớn mạnh nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

Trường Trung cấp Future Việt Nam có sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ vào thực tiễn sản xuất, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung

Tầm nhìn

Đến năm 2030, Trường Trung cấp Future Việt Nam trở thành trường đại học đào tạo theo định hướng ứng dụng, chất lượng cao; có uy tín trong nước và khu vực; nằm trong top đầu các trường đại học tư thục Việt Nam.

Giá trị cốt lõi