Đào tạo trung cấp nghề thú y – Trường Trung cấp Future Việt Nam

Nắm bắt được xu hướng của xã hội, nhu cầu của thị trường lao động và trên hết chính là nguyện vọng của các bạn trẻ yêu thích Ngành Thú y. Khoa thú y Trường Trung cấp Future Việt Nam thông báo thông tin đào tạo Trung cấp nghề Thú y cho đối tượng thí sinh có mong muốn được học tập và hoàn thiện kiến thức.

Mục tiêu đào tạo

Trường Trung cấp Future Việt Nam mang đến chương trình chính quy với quyết tâm cao độ. Sau khi kết thúc khóa trung cấp nghề thú y học viên sẽ đạt được cả 3 trụ cột chính trong nghề nghiệp: kiến thức, kỹ năng và thái độ nghề nghiệp.

– Về Kiến Thức:

• Mô tả được kiến thức dược lý học, dinh dưỡng, giống vật nuôi, Luật Thú y để vận dụng trong lĩnh vực chăm sóc, nuôi dưỡng, quản lý, phòng trị bệnh cho vật nuôi.
  • Trình bày được tình trạng bệnh lý học các bệnh thông thường của vật nuôi, hiểu biết cách chẩn đoán và phòng trị các bệnh này;
  • Trình bày được phương pháp chăn nuôi an toàn sinh học kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ môi trường và phát triển sản xuất theo hướng bền vững.
  • Có trình độ ngoại ngữ, tin học tương đương trình độ A

– Về Kỹ Năng:

• Sử dụng thành thạo các phương tiện phục vụ trong chăn nuôi và Thú y.
  • Chọn giống, tổ hợp thức ăn, chẩn đoán được bệnh thông qua triệu chứng lâm sàng.
  • Sử dụng các loại vắc xin thông dụng trên thị trường để phòng và trị bệnh cho vật nuôi.
  • Có khả năng tự tổ chức, quản lý, chăn nuôi theo quy mô gia đình và trang trại.
  • Thực hiện được các biện pháp phòng chống dịch bệnh;
  • Hướng dẫn người chăn nuôi trong việc phòng trị các bệnh hay xảy ra

– Về Thái Độ Nghề Nghiệp:

• Có lập trường và quan điểm vững vàng liên quan đến lĩnh vực phát triển chăn nuôi Thú y.
  • Có động cơ nghề nghiệp đúng đắn, có đức tính cần cù chịu khó và sáng tạo trong nghề nghiệp.
  • Chấp hành nghiêm chỉnh kỷ luật lao động, an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp, các quy trình về bảo quản thiết bị.
  • Tác phong nhanh nhẹn, khiêm tốn, trung thực trong hoạt động nghề nghiệp.