Chương trình Đào tạo Cao đẳng tiếng Đức – Du học nghề Đức

Ngoài học tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thì ngôn ngữ Đức đang dần trở thành một ngành ngôn ngữ được nhiều học viên lựa chọn như một lối đi riêng, mở ra một tương lai mới. Dưới đây là thông tin chương trình đào tạo hệ Cao đẳng tiếng Đức.

Mục tiêu đào tạo

– Chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Đức với 3 định hướng Biên phiên dịch, Giảng dạy tiếng Đức và Du lịch có mục tiêu cung cấp cho sinh viên những kiến thức tương đối sâu và rộng về tiếng Đức.

– Sử dụng tiếng Đức một cách thành thạo trong các kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ Nghe, Nói, Đọc, Viết đạt trình độ Bậc 5, có kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng thực hành nghề vững vàng theo định hướng ngành nghề được đào tạo, bước đầu hình thành năng lực nghiên cứu khoa học.

– Có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, có sức khoẻ, có ý thức phục vụ nhân dân, đáp ứng được những yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Chương trình đào tạo

Điểm nổi bật khi học Ngôn ngữ tiếng Đức tại Trường Trung cấp Future Việt Nam. Với sứ mệnh của mình, trường Trường Trung cấp Future Việt Nam là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng, cung cấp nguồn nhân lực trong khối ngành tiếng Đức và Du học nghề Đức.

Ngôn ngữ – văn hoá nước ngoài, khối ngành dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, kế toán, công nghệ thông tin..đáp ứng nhu cầu của thị trường xã hội trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay. Phục vụ đắc lực cho chiến lược phát triển kinh tế – xã hội của đốt nước. Ngoài ra trường còn đào tạo, bồi dưỡng theo các trình độ, hình thức, phương thức đa dạng phù hợp với thực tiễn xã hội nên trường có nhiều điểm nổi bật so với các trường đào tạo ngôn ngữ khác như:

– Trường đào tạo nhiều mã ngành ngôn ngữ. Ngoài ngôn ngữ tiếng Đức còn có các ngành khóc như: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn…để sinh viên có thể lựa chọn thêm cho mình một ngoại ngữ nữa khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

– Ngoài ra trường còn đào tạo các ngành về Quản trị du lịch và lữ hành, Khách sạn nhà hàng theo hệ du học nghề Đức.

– Trường còn liên kết hợp tác quốc tế với một số trường Đại học nước ngoài để sinh viên giao lưu, học hỏi tìm hiểu văn hóa, liên văn hóa của các nước khác.

– Với phương châm lấy “Chân thành, tôn trọng sự khác biệt, trung thực, đề cao giáo dục khai sáng và nhân văn” nên nhà trường luôn luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Để sinh viên ra trường được bồi dưỡng đầy đủ những kiến thức, kinh nghiệm là nguồn nhân lực cần thiết cho thị trường lao động trong nước và quốc tế hiện tại.

Với những thông tin chia sẻ về ngành học cao đẳng tiếng Đức dành cho sinh viên yêu thích ngôn ngữ Đức muốn tìm hiểu về đất nước, con người và cũng là sự lựa chọn nghề nghiệp theo xu thế hội nhập hiện nay.

>> Chương trình đào tạo Trung cấp tiếng Đức Chính quy

>> Các chương trình dào tạo tại trường Trung cấp Future Việt Nam