Hiệp hội trao đổi kỹ năng nghề thế giới Hàn Quốc (Wvcea) cùng lãnh đạo trường trung cấp Future Vietnam(FTC) bàn bạc để mở ngành học hoàn toàn mới tại FTC theo chuẩn Hàn Quốc.

Trường trung cấp Future Vietnam phối hợp với Hiệp hội trao đổi kỹ năng nghề thế giới Hàn Quốc tổ chức lớp tiếng Hàn cho học sinh trường THPT Trần Nhân Tông ( Tiên Du, Bắc Ninh).

Đại diện Trường TC Future Vn & Hiệp hội trao đổi kỹ năng nghề thế giới

Thầy Kang là giáo viên tình nguyện người Hàn Quốc sẽ tham gia giảng dạy tiếng Hàn trực tiếp theo giáo trình đã được hiệu trưởng trường Future phê duyệt.

Thầy Kang giáo viên Hàn Quốc tham gia công tác giảng dạy

Học sinh vừa học trực tiếp vừa học trực tuyến theo bài giảng chuẩn quốc tế trên Hệ thống Onclass.
Với phương pháp giảng dạy hiện đại và tăng tính tương tác Dự án hứa hẹn sẽ trang bị kiến thức tiếng Hàn tốt nhất cho các em. Chúc các em học sinh thành đạt.