Lễ ký kết Hợp tác giữa Trường Trung cấp Future Việt Nam với Hiệp hội kỹ năng nghề Thế Giới

Ngày 03 tháng 10 năm 2023, Trường Trung cấp Future Việt Nam và Hiệp hội kỹ năng nghề Thế Giới chính thức ký kết hợp tác, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên cho chương trình chăm sóc sắc đẹp và nhiều chương trình hợp tác Việt – Hàn khác.

Đại diện Trường Trung cấp Future Việt Nam và Hiệp hội kỹ năng nghề Thế Giới tham dự lễ ký kết

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Trung cấp Future Việt Nam có sự tham gia của TS.Trương Quốc Bình – Hiệu trưởng nhà trường, ThS.Đào Đức Nghiệp – Phó hiệu trường nhà trường, ThS.Dương Thị Liên – phó chủ nghiệm khoa chăm sóc sắc đẹp, Cử nhân sư phạm Hà Ngọc Anh, Đại diện truyền thông Trần Hải Đăng.

Về phía Hiệp hội Kỹ năng nghề Thế Giới có sự tham gia của Chủ tịch Hiệp Hội Kỹ năng nghề Thế giới Seo Jung-Wook, Chủ tịch Hiệp hội chi nhánh Hà Nội Ryu Seok-Hun, Cố vấn Chi nhánh Hiệp hội Hà Nội Bae Jae-Ki.

Đặc biệt, đến tham dự lễ ký kết còn có sự tham gia và ký kết của Phó chủ tịch liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam kiêm chủ tịch hội Spa thẩm mỹ Hà Nội – Cô Vũ Thanh Hải và Trưởng ban da liễn, Phó chủ tịch hội Spa thẩm mỹ Hà Nôi –  cô Hoàng Vân.

le-ky-ket-hop-tac-giua-truong-trung-cap-future-viet-nam-voi-hiep-hoi-ky-nang-nghe-the-gioi-2

Trao đổi hợp tác giữa đại điện Trường Trung cấp Future Việt Nam và Hiệp hội kỹ năng nghề Thế Giới

Tại lễ ký kết, Hiệu trưởng Trương Quốc Bình cho biết: “Chúng tôi quyết định hợp tác để có những chương trình làm việc như du học, thực tập hấp dẫn trong lĩnh vực làm đẹp. Trường sẽ hợp tác chiến lược lâu dài bền vững bằng các tận dụng tối đa tiềm năng và thế mạnh của Hiệp hội trao đổi kỹ năng nghề Thế Giới.”

Bên cạnh đó, dưới sự chào đón nồng nhiệt từ phía Trường Trung cấp Future Việt Nam, Chủ tich Hiệp hội ngài Seo Jeong-wook cho biết: “미래대학교의 따뜻한 환영에 감사드린다. 협회는 미래대학교의 특성화 된 뷰티학과에서 달성한 현재의 성과에 깊은 인상을 받았다. 하고, 상호 발전을 위한 좋은 관계 를 구축할 수 있는 많은 기회가 있기를 바란다.”

(Dịch: “Chúng tôi rất biết ơn sự chào đón nồng nhiệt của Trường Trung cấp Future Việt Nam. Hiệp hội rất ấn tượng trước những thành tựu hiện tại mà Khoa Thẩm mỹ của Trường Trung cấp Future Việt Nam đã đạt được. Một mối quan hệ tốt đẹp để hợp tác, trao đổi và cùng phát triển hơn nữa trong tương lai. Tôi hy vộng sẽ có nhiều cơ hội để xây dựng.”)

le-ky-ket-hop-tac-giua-truong-trung-cap-future-viet-nam-voi-hiep-hoi-ky-nang-nghe-the-gioi-3

Hiệu trường Trương Quốc Bình và Chủ Hiệp hội Seo Jeong-wook đồng thuận ký kết hợp tác

Lễ ký kết này là bước đột phá quan trọng trong việc mở rộng quy mô hoạt động và tăng cường uy tín của hai đơn vị cũng như kéo gần văn hóa hai quốc gia Việt Hàn. Hiệu trưởng Trường Trung cấp Future Việt Nam bày tỏ cảm xúc đáng kích lệ khi mối quan hệ hợp tác được thiết lập với Hiệp hội kỹ năng nghề Thế giới để mở rộng và chương trình ngành chăm sóc sắc đẹp của trường ra nước ngoài cũng như đẩy mạnh nhiều chương trình hợp tác Việt – Hàn khác.

Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Trường Trung cấp Future Việt Nam và Hiệp hội kỹ năng nghề Thế Giới sẽ thành công rực rỡ.

Một số hình ành khác tại buổi ký kết hợp tác: