Cơ hội học tập dành cho người khó khăn

Bạn muốn được học cao đẳng, đại học nhưng gia đình không đủ điều kiện cho bạn ăn học? Đừng nản lòng, mô hình Learning by Doing – Học thông qua làm việc đã xuất hiện tại Việt Nam. Cơ hội học tập dành cho người khó khăn khi tham gia mô hình. Vậy mô hình “Learning by Doing” là mô hình như thế nào? Cơ hội học tập nào dành cho bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Cơ hội học tập dành cho học sinh/ sinh viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Con đường vào cao đẳng, đại học gian nan

Hiện nay, có rất nhiều bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tốt nghiệp THPT mong muốn được học cao hơn, được bước tiếp trên con đường học vấn dù biết đây không phải là con đường duy nhất để thành công. Tuy nhiên, các bạn vẫn luôn khao khát được đi học, được học hỏi những kiến thức ngành mình yêu thích, được đi trên con đường ngắn nhất để đến với ước mơ của mình, muốn có một cuộc sống với một tương lai tốt hơn cho gia đình.

Tuy nhiên, hoàn cảnh gia đình không cho phép các bạn có thể thực hiện ước mơ đó. Có rất nhiều bạn học sinh đã phải từ bỏ ước mơ của mình để đi làm những công việc tay chân kiếm thêm thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình.

Liệu có một chương trình nào, mô hình nào có thể thắp sáng, tiếp sức cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thể được đi học tiếp mà vẫn có thể trang trải cuộc sống của bản thân mà không cần gia đình phụ cấp hay không? Liệu có một cơ hội học tập dành cho người khó khăn hay không? Câu trả lời là có.

Thắp sáng ước mơ học tập của các bạn học sinh, sinh viên “nghèo”

Biết được những mong muốn, khát khao muốn được đi học tiếp, học cao hơn của nhiều bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Công ty CP đào tạo số TNC đã liên kết nhà trường, doanh nghiệp thực hiện mô hình “Learning by Doing – Học thông qua làm việc”.

Các nước trên thế giới mô hình này đã có từ lâu và đã hoạt động rất thành công. Vì vậy, công ty đã liên kết với trường trung cấp Future và các doanh nghiệp triển khai mô hình học tập đến với các bạn học sinh, đặc biệt với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mong mô hình có thể thắp sáng ước mơ học tập của các bạn.

Thắp sắng ước mơ học tập của các bạn học sinh “nghèo”

Mô hình Learning by doing – cơ hội học tập dành cho người khó khăn

Cơ hội học tập dành cho người khó khăn khi theo mô hình “Learning by doing – Học thông qua làm việc” như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mô hình “Learning by Doing – Học thông qua làm việc” được hiểu như thế nào?

Mô hình “Learning by Doing” là một hướng tiếp cận giáo dục trong đó việc học xảy ra thông qua việc thực hiện các hoạt động thực tế và áp dụng kiến thức vào công việc thực tế. Mô hình này tập trung vào trải nghiệm và hoạt động thực tế để phát triển kỹ năng, kiến thức và hiểu biết của người học.

Learning by Doing” khuyến khích sự tương tác, tham gia tích cực và trải nghiệm thực tế trong quá trình học. Bằng cách áp dụng kiến thức vào thực tế, học viên có thể hiểu sâu hơn về các khía cạnh thực tế của một lĩnh vực và phát triển kỹ năng

Mô hình “Learning by doing – Học thông qua làm việc”

Tại sao nói “Mô hình “Learning by Doing” thắp sáng cơ hội học tập của các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn”?

Khi tham gia mô hình, các bạn sẽ được:

– Doanh nghiệp bảo trợ 100% học phí. Gia đình không phải lo lắng về tiền học phí cho bạn. bạn sẽ được doanh nghiệp bảo trợ trong suốt 2 năm theo học.

– Được ký hợp đồng với doanh nghiệp ngay khi nhập học, được hưởng lương hàng tháng có thể chi trả sinh hoạt phí.

– Có làm việc đúng ngành trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Bạn không cần phải lo lắng ra trường không xin được việc làm, phải đi làm trái ngành trái nghề.

– Cam kết chuyển tiếp lên đại học và sau đại học với một số trường Đại học danh giá tại Việt Nam.

Lợi ích mô hình “Learning by doing” mang đến cho người học

Với những lợi ích mô hình mang đến mong sẽ giúp các bạn có động lực, dám tiến bước thực hiện ước mơ học tập của mình. Jack Ma đã từng nói: “Nếu bạn không từ bỏ, bạn vẫn sẽ còn một cơ hội”. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì mà không tham gia mô hình học “Learning by Doing” để cho mình một cơ hội rộng mở hơn trên con đường học vấn?

Mô hình “Learning by Doing – Học thông qua làm việc” đang tuyển sinh ngành Tin học ứng dụng  với 3 chuyên ngành:

• Lập trình Web
  • Thiết kế đồ họa
  • Digital Marketing.

Thông báo tuyển sinh LBD -TNC ngành Tin học ƯD . Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình “Learning by Doing” bạn liên hệ đến hotline: 024.668.0009 – 0987.536.660 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể. Chúc các bạn thành công!

Mô hình Learning by Doing – Học thông qua làm việc

Báo chí nói về Learning by Doing – Học thông qua làm việc: