Có nên học thạc sĩ ngành Luật Kinh tế – Đại học Thành Đông

Trong bối cảnh đất nước phát triển cũng như sự phát triển của công nghệ. Khi thị trường đang dần xuất hiện nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ cũng như sự liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài. Sau đại học, thì thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế cũng được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm, bởi các bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến hơn trong công việc nếu học thạc sĩ. Đồng thời bạn có thể thương lượng được mức lương mong muốn đối với các nhà tuyển dụng khi bạn cầm được tấm bằng thạc sĩ trên tay.  Thấu hiểu điều này trường Đại Học Thành Đông Tổ chức đào tạo học Thạc sĩ ngành Luật Kinh tế.

Có nên học thạc sĩ ngành Luật Kinh tế? Trường Đại học Thành Đông

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng là môi trường chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Trường Đại học Thành Đông là một trong những cơ sở giáo dục uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu về kinh tế. Là một trường đào tạo học thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế có mức học phí ổn nhất phù hợp với nhiều đối tượng so với mặt bằng chung hiện nay.

Chương trình đào tạo được nhà trường xây dựng dựa trên khảo sát nhu cầu thực tế từ đối tượng đào tạo, cơ sở sử dụng lao động và được tư vấn, xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, các GS, PGS, TS đầu ngành. Ngoài ra, Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu và rèn luyện của sinh viên.

Chương trình nhấn mạnh trong thưc hàng từng môn học chiếm khoảng ⅓ thời lượng

Sinh viên có cơ hội đi thực tế tại các Công ty, Doanh nghiệp, Tòa án, Cảng…

Chương trình thực tập được liên kết với các Doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước cho sinh viên định hướng và phát triển nghề nghiệp.

hoc-thac-si-nganh-luat-kinh-te

Học thạc sĩ ngành luật Kinh tế

Ngoài ra, nhà trường còn giúp nhân viên bổ trợ kiến thức nhằm đọc, hiểu, tra cứu các văn bản luật bằng tiếng nước ngoài. Hỗ trợ sinh viên sử dụng thành thạo tin học văn phòng, nắm bắt được các phần mềm, ứng dụng, cập nhật mới nhất về công nghệ thông tin liên quan tới Luật Kinh tế.

Hỗ trợ học sinh phát triển tư duy phản biện, các kỹ năng nghiên cứu, giao tiếp văn hóa và tinh thần cộng đồng.

Tại đây, học viên được trang bị những kiến thức về xã hội và con người nhằm phục vụ cho phát triển sự nghiệp và tự hoàn thiện bản thân. Cung cấp kiến thức nền tảng nhằm giải quyết các vấn đề chuyên môn liên quan đến Luật kinh tế.

Sau khi hoàn thành chương trình học thạc sĩ chuyên ngành luật kinh tế bạn có thể làm việc tại các cơ quan sau:

• Thư ký nghiệp vụ, trợ lý cho luật sư tại các Công ty Luật, Văn phòng Luật sư, Văn phòng Công chứng, Văn phòng Thừa phát lại, Trung tâm bán đấu giá tài sản, Trung tâm hòa giải, Trọng tài thương mại, Trợ giúp pháp lý, Chuyên viên tư vấn ở các Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước.
  • Chuyên viên/quản lý bộ phận pháp chế/ pháp lý tại các Doanh nghiệp, công ty, Cơ quan nhà nước, tư pháp về kinh tế, thương mại, Đơn vị, tổ chức phi chính phủ, Các tổ chức hành nghề luật.

>>> Thông tin tuyển sinh hệ Đại học 2023 – Đại học Thành Đông

Mọi thông tin thắc mắc, đăng ký tuyển sinh liên hệ:

ĐẠI HỌC THÀNH ĐÔNG

Link đăng ký trực tiếp tại đây

Văn phòng nhận hồ sơ: CC2, đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội