Chương trình du học Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại ngữ Cyber Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc là một trong những hướng đi được nhiều bạn trẻ đặt mục tiêu hướng đến ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bạn chọn ngoi trường nào là điểm dừng chân cho bản thân. Bạn đã trang bị những kĩ năng nào để hỗ trợ cho quá trình du học của bạn. Dù bạn là ai? Đã có hướng đi du học từ trước đó hay chỉ mới xác định vừa mới đây hoặc ngay tại thời điểm này. Những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Giới thiệu Trường Cyber Hankuk University Of Fogeign Studies

Tên trường: Đại học ngoại ngữ Cyber Hàn Quốc (사이버한국외국어대학교)

Trực thuộc: Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc (한국외국어대학교)

Địa chỉ: Dongdaemun-gu, Seoul

Đại học Ngoại ngữ Cyber ​​Hàn Quốc, được thành lập năm 2004, là trường đại học online ‘chuyên ngành ngoại ngữ’ đầu tiên và duy nhất ở Hàn Quốc tiến hành nghiên cứu về ngôn ngữ, xã hội, văn hóa và là tổ chức giáo dục đại học định hướng tương lai dẫn đầu nền giáo dục hội tụ dựa trên đội ngũ giảng viên giỏi nhất ở Hàn Quốc với cả kiến ​​thức học thuật, thực tiễn và công nghệ CNTT được tối ưu hóa cho môi trường giáo dục phổ biến.

chuong-trinh-du-hoc-han-quoc

Chương trình du học Hàn Quốc

Đại học Ngoại ngữ Cyber ​​Hàn Quốc trực thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc là trường đại học danh tiếng trên thế giới chuyên về giảng dạy ngoại ngữ. Với nền tảng là chương trình giảng dạy tiếng Hàn như một ngoại ngữ, thành lập Khoa biên phiên dịch đầu tiên tại châu Á, trường hiện đang kết giao với 254 đại học của 72 quốc gia, có nhiều chương trình trao đổi học sinh, trao đổi giáo viên, nghiên cứu, cử học sinh đi học, nỗ lực trong giáo dục nhân tài để trở thành người lãnh đạo thế giới.

Viện Giáo dục Văn hóa tiếng Hàn với lịch sử 30 năm, nhờ phương pháp giảng dạy tiếng Hàn mới nhất mang lại hiệu quả cao lấy người học làm trung tâm, sử dụng ngôn ngữ đa phương tiện do chính Viện nghiên cứu và phát triển, đội ngũ giảng viên ưu tú chuyên về giảng dạy tiếng Hàn luôn tạo được không khí sôi nổi trong lớp học, được đánh giá rất cao. Là viện giáo dục trực thuộc trường đại học ngoại ngữ, so với những đơn vị giảng dạy khác thì đây là nơi tập trung rất nhiều học sinh đến từ các nước khác nhau.

Môi trường đào tạo sinh viên du học Hàn Quốc

moi-truong-dao-tao-sinh-vien-du-hoc-han-quoc moi-truong-dao-tao-sinh-vien-du-hoc-han-quoc

Chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc: Bồi dưỡng chuyên gia ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc cho người nước ngoài:

– Cung cấp một chương trình giảng dạy có hệ thống dựa trên kinh nghiệm lâu năm về giáo dục tiếng Hàn dành cho học viên trong và ngoài nước thuộc nhiều quốc tịch khác nhau

– Ngoài việc nâng cao trình độ tiếng Hàn, sinh viên có thể hoàn thành các khóa học chuyên ngành khác nhau tại Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc dưới dạng chuyên ngành kép hoặc chuyên ngành phụ để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực biên phiên dịch, nghiên cứu tiếng Hàn và giáo dục tiếng Hàn.

Chương trình đào tạo du học Hàn Quốc

Ngoài chuyên ngành ngông ngữ, nhà trường còn đào thêm một số ngành nghề khác như:

• Khoa Marketing và Quản trị kinh doanh
  • Ngành kĩ thuật điện tử, phần mềm, khoa học
  • Truyền thông, Khoa học tự nhiên
  • Thương mại quốc tế, Ngoại thương
  • Khoa học xã hội
  • Chăm sóc săc đẹp và các ngành khác

Tổng 40 môn, mỗi môn 3 tín chỉ. Tổng 120 tín chỉ/ 1 ngành. Sinh viên sau khi đăng ký nhập học sẽ chính thức là sinh viên của trường Đại học Cyber Hàn Quốc. Năm nhất sinh viên sẽ học online tại Việt Nam. Đến năm thứ 2 sinh viên sẽ làm thủ tục sang Hàn để học tập tiếp tại Hàn Quốc.

Học bổng du học Hàn Quốc

Điều kiện nhận học bổng của trường Đại học ngoại ngữ Cyber Hàn Quốc như sau:

Sinh viên đạt Topik 3 trở lên được nhận học bổng 70% của nhà trường

Sinh viên thi không đạt Topick 3 được nhận 30% của nhà trường

Chương trình ngoại khóa của nhà trường

Ngoài chương trình học, sinh viên còn được tham gia các câu lạc bộ của trường như:

Gaonnuri (thứ Ba hàng tuần)

Một nơi mà sinh viên tốt nghiệp khoa tiếng Hàn và sinh viên hiện tại có thể gặp nhau

Nơi chia sẻ những gì một giáo viên Hàn Quốc nên có và những gì cần thiết trong lớp học.

Oulrim (câu lạc bộ trao đổi đa văn hóa) online

Một câu lạc bộ với mục đích tìm hiểu văn hóa của các thành viên thuộc các quốc tịch khác nhau và giao lưu với nhau

Hãy đến chơi ở ‘Oulrim’, nơi bạn và tôi- những người xa lạ gặp nhau!

moi-truong-dao-tao-sinh-vien-du-hoc-han-quoc

Noulgaji (Cựu sinh viên & Sinh viên hiện tại) online. Cùng cho nhau những cái ôm

Ý nghĩa: Noulgaji – kỹ năng hòa đồng với người khác, sự thân thiện hoặc hòa nhập, v.v.

Dành cho những ai có ước mơ trở thành giáo viên tiếng Hàn, lúc 20:00 thứ 4 hàng tuần. Bạn sẽ rất vui nếu bạn ở cùng với Noulgaji!

Sinabro_Cùng nhau chia sẻ giá trị

Để trở thành một giáo viên dạy tiếng Hàn phát triển từ cơ bản và phát triển như một synab, chúng tôi cùng nhau học tập và chia sẻ những lo lắng và hạnh phúc.

Sinh viên tốt nghiệp và sinh viên hiện tại trong và ngoài nước gặp nhau trực tuyến (ZOOM). (Thứ Năm hàng tuần, 8 giờ tối theo giờ Hàn Quốc)

giang-vien-dai-hoc-ngoai-ngu-cyber-han-quoc

Giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ Cyber Hàn Quốc

Raonsori (Busan/Gyeongnam)

Nó có nghĩa là “một câu chuyện thú vị” trong tiếng Hàn thuần túy.

Đây là sự kiện tập hợp các sinh viên và cựu sinh viên khoa tiếng Hàn nhằm quảng bá ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc.

(Học ​​tập nghiên cứu, thực hành thử, tham quan văn hóa khu vực Gyeongnam, v.v.)

Jakuk Jakuk

Câu lạc bộ học thuật, văn hóa, sở thích, xã hội,…

Đội tình nguyện quốc tế khoa tiếng Hàn

Dựa trên nền tảng tiếng Hàn là ngoại ngữ, giáo dục tiếng Hàn cho người nước ngoài ở nước ngoài và giao lưu văn hóa Hàn Quốc

Một nhóm sinh viên và cựu sinh viên của các trường đại học bên ngoài thực hành giao tiếp tích cực và chia sẻ lợi ích của người nước ngoài thông qua các hoạt động tình nguyện.

Mọi thông tin tư vấn chương trình du học Hàn Quốc liên hệ: 0913 176 090