Thông báo kế hoạch đào tạo ngành xây dựng chính quy 2023

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH: Thông Báo Kế Hoạch Đào Tạo Liên Thông Đại Học, Văn Bằng 2 Đại Học 2023

Khối ngành: Xây Dựng

(Cấp bằng Kỹ Sư)

– Trường Đại Học Vinh là một trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực cấp vùng Bắc Trung Bộ trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Là hệ thống Giáo dục bậc cao của Việt Nam

– Căn cứ vào đề án tuyển sinh liên thông đại học từ xa, văn bằng 2 đại học năm 2023, Trường đại học Vinh tuyển sinh liên thông nội dung cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo
  • Kĩ thuật xây dựng  – VB2
  1. Đối tượng tham gia:

+ Những học viên đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng tất cả các chuyên ngành có mong muốn liên thông lên Đại Học ngành xây dựng văn bằng 2

+ Những học viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác, muốn học thêm một văn bằng 2 đại học chuyên ngành Xây Dựng
Phạm vi tuyển sinh: Toàn Quốc

III. Lịch học và Thời gian đào tạo:

Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho học viên linh hoạt trong thời gian đào tạo. Nhằm giúp các học viên lựa chọn thời gian phù hợp với bản thân, tạo điều kiện học tập cho những bạn ở xa, bận rộn :

Lịch học:

Học online trực tuyến từ xa kết hợp với thời gian linh động.

Nhà trường có nhiều khung thời gian đào tạo để sinh viên lựa chọn phù hợp với bản thân. Thí sinh ở xa, bận rộn vẫn có thể theo học được bình thường

Khi các học viên làm bài thi giữa kỳ, thi hết môn. Nhà trường sẽ sắp xếp lịch thi vào các ngày cuối tuần để không ảnh hưởng đến công việc của người học.

Hệ đào tạo

Kể từ năm học 2023 trở đi, trường Đại học Vinh triển khai  hình thức đào tạo Vừa Học Vừa Làm.

Hình thức đào tạo ngành xây dựng văn bằng 2 được cấp chung một mẫu phôi bằng giống nhau có giá trị sử dụng như nhau, trên bằng không ghi hình thức đào tạo, không phân biệt hình thức đào tạo.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Kỹ Sư

Học phí: Đóng từng phần

————

Link đăng ký trực tiếp: https://bom.so/9epinS

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ:

CC2 , Đường Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội.

Hotline: 0973.529.629 – 0912.219.239

>>> Thông báo tuyển sinh thạc sĩ ngành luật kinh tế 2023