THƯ MỜI HỢP TÁC TUYỂN SINH

Cùng xây dựng tương lai học tập chất lượng với chúng tôi!

Chúng tôi, Công ty cổ phần đào tạo số TNC với sản phẩm “Học thông qua làm việc – Learning by Doing” Mô hình học được nhiều Doanh nghiệp và các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên khắp cả nước tham gia giảng dạy và đào tạo. Nhà trường giảng dạy lý thuyết, Doanh nghiệp đào tạo kiến thức chuyên ngành thực tiễn. Khi tham gia mô hình Learning by Doing học sinh được bảo trợ 100% học phí, được làm việc đúng ngành mình đăng ký, được đào tào trọn bộ kỹ năng mềm và kĩ năng chuyên môn…

Mô hình Học thông qua làm việc – Learning by Doing đã đạt những thành công nhất định về số lượng sinh viên đăng ký trong các khóa đào tạo gần đây. TNC mong muốn mở rộng hơn nữa để mô hình học mới này, lan tỏa đến các địa phương, các gia đình và các em học sinh nhiều hơn nữa, nhằm giúp đỡ các em có một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp đúng đam mê, sở thích mà mình đăng ký ngay từ khi nhập học. Giúp các em có kiến thức, kỹ năng chuyên ngành ngay từ khi còn là sinh viên trên ghế nhà trường. Tiếp đà thành công và mong muốn nhân rộng mô hình học mới này Công ty cổ phần Đào tạo số TNC xin trân trọng kính mời Quý đối tác cùng đồng hành vs chúng tôi tham gia công tác tuyển sinh, nhằm tạo ra môi trường học tập sát với yêu cẩu thực tế xã hội, trao giá trị cho thế hệ tương lai của đất nước.

Công ty cổ phần Đào tạo số TNC luôn cam kết cung cấp dịch vụ, nền tảng, hệ thống tốt nhất để hỗ trợ hoạt động đào tạo. Luôn luôn đổi mới, thích ứng, tiếp cận những tiêu chuẩn quốc tế hướng tới sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong hoạt động của mình. Nhằm Thúc đẩy chất lượng giáo dục vì một Việt Nam thịnh vượng

Nhiệm vụ của Quý đối tác khi hợp tác cùng TNC:

• Tìm kiếm ứng viên: Tìm kiếm và tiếp cận học sinh tiềm năng thông qua các kênh online và offline.
  • Hỗ trợ quá trình tuyển sinh bằng cách tư vấn thông tin về chương trình học, giải đáp thắc mắc từ học sinh và phụ huynh.
  • Tư vấn và hướng dẫn: Tư vấn học sinh và phụ huynh về các chương trình học, quy trình tuyển sinh và cung cấp sự hỗ trợ trong việc hoàn thành hồ sơ tuyển sinh.

Yêu cầu công việc đối vs Quý đối tác khi hợp tác cùng TNC:

• Có sự hiểu biết về các chương trình học và tiêu chí tuyển sinh của chúng tôi.
  • Có Kỹ năng giao tiếp xuất sắc và khả năng thuyết phục.
  • Tính sáng tạo và khả năng tìm kiếm cơ hội mới để tiếp cận đối tượng học sinh.
  • Có khả năng làm việc độc lập và cùng làm việc trong môi trường đa dạng.

Quyền lợi của Quý đối tác khi hợp tác cùng TNC:

• Cơ hội hợp tác lâu dài trong việc phát triển tương lai cùng chúng tôi.
  • Được đào tạo và hỗ trợ kiến thức chuyên sâu về các chương trình học và quy trình tuyển sinh.
  • Được chia sẻ thành quả dựa trên hiệu suất và số lượng học sinh đăng ký thành công.

­­Cách thức đăng ký: Quý đối tác vui lòng gửi hồ sơ đăng ký qua email: daotaoso.tnc@gmail.com hoặc hotline: 0987.536.660 (zalo).

Mọi thắc mắc và yêu cầu liên quan, vui lòng liên hệ Số điện thoại 0987.536.660

Chúng tôi tin rằng sự đóng góp của Quý đối tác sẽ góp phần làm thay đổi cuộc sống của nhiều học sinh và gia đình. Hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai mà chúng ta tự hào. Xin chân thành cảm ơn!

Trân Trọng!

Chi tiết thư mời: Thư mời hợp tác tuyển sinh

Hiện nay, mô hình “Learning by Doing – Học thông qua làm việc” đang tuyển sinh ngành Tin học ứng dụng  với 3 chuyên ngành:

• Lập trình Web
  • Thiết kế đồ họa
  • Digital Marketing.

Thông báo tuyển sinh LBD -TNC ngành Tin học ƯD . Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình “Learning by Doing” bạn liên hệ đến hotline: 024.668.0009 – 0987.536.660 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể.

Mô hình Learning by Doing – Học thông qua làm việc

Báo chí nói về Learning by Doing – Học thông qua làm việc: