Trung cấp nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS 2023

Thực hiện theo chính sách phân luồng học sinh hướng giáo dục khác nhau, phù hợp định hướng phát triển nhân lực quốc gia. Trường Trung cấp Future Việt Nam tuyển sinh trung cấp nghề dành cho học sinh tốt nghiệp THCS.

Theo học Trung cấp nghề chính quy là một trong những hướng đi mới. Nhằm giúp học viên xác định rõ nghề nghiệp cũng như hoàn cảnh kinh tế khi theo học đào tạo THPT.

Thời gian đào tạo trung cấp nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS

Thời gian đào tạo hệ trung cấp nghề (cấp II) là 03 năm. Học viên học song song chương trình THPT và Trung cấp chuyên nghiệp.

Khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng THPT và bằng Trung cấp chính quy. Sau 3 năm, các em vừa trang bị được kiến thức văn hóa vừa hình thành được tay nghề vững chắc. So với các em học sinh THPT thì lợi thế hơn nhiều.

Về phía học phí, Nhà trường tạm thu học phí theo Nghị quyết số 165/NQ-CP ngày 20/12/2022 của Chính phủ về học phí đối với cơ sở giáo dục và đào tạo công lập năm học 2022 – 2023 (Mức thu học phí sẽ thay đổi khi có văn bản quy định mới).

dao-tao-trung-cap-nghe

Đào tạo trung cấp nghề

>>> Tuyển sinh trung cấp chính quy 2023

Chính sách hỗ trợ, cơ hội việc làm

Khi học tại trường, sinh viên – học sinh sẽ được hưởng các điều kiện sau:

– Được miễn, giảm học phí theo quy định, riêng các đối tượng sau được miễn, giảm học phí ngay khi nộp hồ sơ:

+ Học sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) được miễn 100% học phí.

+ Học sinh học các nghề: Cắt gọt kim loại, Hàn được giảm 70% học phí.

– Được xét cấp học bổng tối thiểu bằng 100% giá trị học phí.

– Được thực hành trên các trang thiết bị hiện đại theo chuẩn Quốc tế.

– Được nhà trường giới thiệu việc làm tại các khu công nghiệp trong và ngoài tỉnh.

– Sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Cao đẳng, Đại học cùng chuyên ngành theo quy định.

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ Trường Trung cấp Future Việt Nam

Hotline: 0973.529.629

Địa chỉ nhận hồ sơ: CC2 Đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

>>>  Chính sách tuyển sinh tiếng Nhật – Trường Trung cấp Future Việt Nam