Đào tạo trung cấp nghề điện tử – Future Việt Nam

Thông tin chung

Chương trình đào tạo trung cấp nghề Điện tử nhằm trang bị cho người học sự phát triển toàn diện, có hiểu biết về các nguyên lý, kỹ thuật, thiết bị, hệ thống điện tử trong công nghiệp. Có khả năng áp dụng các kỹ năng, kỹ thuật chuyên sâu về điện tử trong sản xuất để đảm đương công việc của kỹ thuật viên ngành điện tử công nghiệp.

Thời gian đào tạo

• Số lượng môn học, mô đun: 20.
  • Khối lượng kiến thức, kỹ năng toàn khóa học: 71 tín chỉ.
  • Khối lượng các môn học chung/ đại cương: 295 giờ.
  • Khối lượng các môn học, mô đun chuyên môn: 1530 giờ.
  • Khối lượng lý thuyết: 444 giờ; Thực hành, thực tập, thí nghiệm: 1381 giờ

Các môn học chung đã được tổ chức xây dựng và ban hành để áp dụng dựa trên chương trình chi tiết các môn học chung của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội ban hành.

Căn cứ vào điều kiện cụ thể, khả năng của trường và kế hoạch đào tạo hàng năm theo từng khóa học, lớp học và hình thức tổ chức đào tạo để xác định trong chương trình đào tạo và công bố theo từng ngành, nghề để xác định nội dung và thời gian cho các hoạt động ngoại khóa đảm bảo đúng quy định.

Chuẩn đầu ra chính quy

Sau khi hoàn thiện khóa học, sinh viên được định hướng nghề nghiệp với ngành nghề chuyên môn điện tử như:

Công nhân lắp ráp, bảo trì, sửa chữa thiết bị điện tử công nghiệp trong các tòa nhà, nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp.

Nhân viên kỹ thuật trong các cơ sở sản xuất, cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử công nghiệp.

Làm việc ở bộ phận chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp cung cấp thiết bị điện tử.

Có khả năng tự tổ chức kinh doanh, dịch vụ kỹ thuật, sửa chữa máy hàn điện tử.

>>> Thông tin nghề điện dân dụng và công nghiệp – Trường Trung cấp Future Việt Nam

>>> Thông báo tuyển sinh đào tạo từ xa –  Trường Trung cấp Future Việt Nam