Học phí ngành ngôn ngữ tiếng Đức bao nhiêu? Trường Trung cấp Future Việt Nam

Ngoại ngữ là một thứ không thể thiếu trong quá trình học tập và phát triển của mỗi con người. Người học sẽ lựa chọn những loại ngôn ngữ thông dụng và phục vụ tốt cho quá trình làm việc sau này để học. Vậy học phí tiếng Đức là bao nhiêu và nên học trường nào tốt nhất. CÙng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Mức học phí ngành ngôn ngữ Đức

Học tiếng Đức để làm gì? Bạn phải trả lời được câu hỏi này thì mới có thể đong đếm được con số mà bạn chi trả. Ngoài ra, thời gian cũng là yếu tố quan trọng. Khi bạn xác định học tiếng Đức, bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian mới có thể thành thạo kỹ năng của bản thân. Chính xác là bạn phải bỏ ra 2 năm học để từ A1 →A2 →B1.

Khóa học lớp đào tạo ngôn ngữ Đức thường kéo dài trong khoảng 18 tháng học phí từ 35 triệu đồng. Hoàn tất khóa học, học viên được cấp chứng chỉ ngôn ngữ Đức.

Lưu ý chi phí trên chỉ là chi phí khóa học, còn lại các khoản chi phí khác nữa như lệ phí,…

Sau khi học xong, bạn có thể tại tại các cơ quan liên kết với CHLB Đức, giảng viên dạy tiếng Đức hoặc bạn có đam mê với Du học Đức.

hoc-phi-nganh-ngon-ngu-duc

Học phí ngành ngôn ngữ Đức

Trường đào tạo tiếng Đức tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều các Trường, Trung tâm đào tạo tiếng Đức với các chương trình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học viên. Ở đây, tôi muốn giới thiệu cho bạn một trung tâm đào tạo uy tín, có chất lượng tốt hiện nay. Trường Trung cấp Future Việt Nam là một trong những môi trường đào tạo ngành ngôn ngữ Đức có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nhà trường hợp tác cùng các bên doanh nghiệp hỗ trợ học viên sau khi hoàn thành khóa học, 100% học viên có việc làm và được hỗ trợ chương trình du học nghề Đức.

Một số chương trình du học nghề Đức của trường:

• Du học nghề điều dưỡng
  • Du học nghề đầu bếp, nhà hàng khách sạn
  • Du học nghề cơ khí, cơ điện tử và điện tử
  • Du học nghề công nghệ đóng gói, chế biến thực phẩm và bán hàng
  • Du học nghề trợ lý điều dưỡng

>>>  TOP 5 ngành “Hái ra tiền” cho ngành ngôn ngữ Đức

Trên đây là chia sẻ về mức học phí tiếng Đức mà các bạn đang quan tâm. Bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức. Bạn đang có mong muốn du học nghề Đức, du học Đức, du học thạc sĩ hay chương trình làm việc tại Đức. Trường Trung cấp Future Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn.